10 นิสัยยามเช้าที่ทำให้วันทั้งวันของคุณดูแย่

สิ่งที่พวกเราหลายคนทำทุกเช้าที่เป็นอันตรายต่อเรา คุณจะได้เรียนรู้วิธีทำให้เช้าและวันอื่นๆดีกว่าที่เคยเป็นมา เอาล่ะเรามาไล่เรียงอ่านไปพร้อมๆกัน

10.กดปุ่มเลื่อน

– การใช้ปุ่มเลื่อนเวลาปลุกเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอนในการเริ่มต้นวันหยุดของคุณ สิ่งเหล่านั้นเป็นสิ่งที่ผิดทั้งหมด นั่นเป็นเพราะเมื่อคุณเผลอหลับไประหว่างการเตือนคุณจะเข้าสู่วงจรการนอนหลับใหม่ที่ไม่สมบูรณ์ สิ่งนี้ทำให้คุณรู้สึกมึนงงและงุนงงกว่าเมื่อคุณตื่นขึ้นจากการปลุกครั้งแรก

9.ตรวจสอบโทรศัพท์ของคุณ

– ในขณะที่นี่เป็นนิสัยตอนเช้าที่พบบ่อยมากสำหรับพวกเราส่วนใหญ่ การเช็คดูโทรศัพท์ของคุณทันทีที่คุณลืมตาอาจทำให้คุณรู้สึกเครียดและกังวลโดยไม่จำเป็นก่อนที่คุณจะลุกขึ้นมาแปรงฟัน!

8.การดื่มกาแฟสิ่งแรก

– ในขณะที่มันก็ไม่ผิดที่จะเพลิดเพลินกับกาแฟหนึ่งถ้วยในตอนเช้า สิ่งนี้ไม่ควรเป็นสิ่งแรกที่คุณจิบหลังจากตื่นนอน

7.ไม่จัดเตียง

– จัดเตียงซักหน่อย คุณจะมีประสิทธิผลมากขึ้นและมีแรงบันดาลใจในการจัดการกับวันข้างหน้า!

6.การทานอาหารไร้คาร์โบไฮเดรตและน้ำตาลเป็นอาหารเช้า

– เลือกอาหารเช้าที่อุดมด้วยโปรตีน สิ่งนี้จะทำให้คุณอิ่มนานขึ้นและจะให้พลังงานที่ยั่งยืนแก่คุณ เพื่อให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีสมาธิตลอดทั้งวัน!

5.การปิดผ้าม่านทิ้งไว้

– ชีวิตของโค๊ชเคิร์กแลนด์ เชฟ แสงแดดธรรมชาติทำให้คลอติซอลในร่างกายหลั่ง ซึ่งจะช่วยให้คุณมีสมาธิและตัดสินใจอย่างชาญฉลาดตลอดทั้งวัน

4.การยืดเหยียดและออกกำลังกายในตอนเย็น

– อย่าออกกำลังกายหนักๆ หรือยืดกล้ามเนื้อในตอนเช้า เนื่องจากกล้ามเนื้อและแผ่นของคุณยังไม่พร้อม

3.การแปรงฟันหลังอาหารเช้า

– การแปรงฟันหลังอาหารเช้าอาจทำอันตรายมากกว่าดี คุณจะเห็นว่าถ้าคุณบริโภคสิ่งที่เป็นกรด เช่น กาแฟหรือผลไม้ กรดนั้นจะเคลือบฟันของคุณ ดังนั้นการแปรงฟันทันที สารเคลือบฟันจะอ่อนแอ

2.การโทรศัพท์

– ผู้คนต้องใช้เวลาในการตื่นและพยายามตื่น ก่อนที่จะนึกถึงสิ่งสำคัญที่จะพูดคุยทางโทรศัพท์ ควรรอจนถึงประมาณ 9:30 น. เพื่อเริ่มการโทร

1.การอาบน้ำอุ่น

– ความเย็นทำให้สมองของคุณหลั่งเอ็นโดรฟินที่รู้สึกดีและอะดรีนาลีนตามธรรมชาติ หากคุณไม่สามารถอาบน้ำเย็นได้อย่างน้อยก็เป็นน้ำอุ่น

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 10 สิ่งที่คุณไม่ควรทำในตอนเช้า หวังว่าคุณผู้อ่านทุกท่านจะนำไปปรับใช้กับชีวิตประจำวันของคุณผู้อ่าน และจะทำให้คุณได้มีวันดีๆในทุกๆวัน

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : ชีวิตสดใส

เรียบเรียงโดย : อย่าท้อแท้